(เพิ่งเห็นว่าผิดแกรมม่า ขอแก้ order arrival  arrives on time)
.
 
ได้มาแล้วหล่ะ ลัลล้าา จริงๆได้มาตั้งแต่วันที่ 26 แล้ว ซิงเกิ้ลล่าสุดของอาเฮียทั้งห้า 
แต่มัวเอาคอมไปลงวินส์ใหม่ หลังโดนไวรัส และโทรจันแดร๊กกันแบบไม่เกรงใจโฮสต์เนี่ยแหละ เลยทำให้ช้า
แว่วๆมาว่าซิงเกิ้ลนี้ขึ้น ออริกอนอันดับ 5 เพราะขาใหญ่ กะของแรงชนกันเปรี้ยงปร้าง  แต่ก็โอเมเดโตวว ค่า
ถ้าชินยะยังติดตามออริกอนอยู่จะรู้สึกแบบไหนนะ หะๆ
เรื่องดนตรีไม่ขอคอมเม้นต์นะคะ ไม่มีความรู้พอ แต่จะคอมเม้น คอมเม้นอะไรดี
ใจจริงแค่อยากมาอวดแหล่ะ เอิ่ม จขบ. นี้ขี้อวดมากๆ =.="  ให้ตายเถอะ จะเขียนอะไรเกี่ยวกะซิงเกิ้ลนี้ซักเล็กน้อยตามความรู้สึกของเราเอง
 
แพ็คเกจ อย่างแรกที่ทำใจอยากมาอวดด คือ ชอบแพ็คเกจของซิงเกิ้ลนี้โคตะระเลยค่าาาา ตอนแรกเห็นแค่หน้าปกก็ชอบสีแนวๆนี้แล้ว แต่พอดึงชั้นใน (กล่องข้างในอีกทีน่ะนะ) ออกมาเป็นสีดำ ลายเส้นทีทอง แอบเก๋ แต่ยังๆ ยังไม่หมด พอกางแผ่นพับนั้นออกมาข้างใน ทองอร่าม! อร๊าาาาา ชอบบ ชอบสีสัน ไม่ชอบแบบดำๆแดงๆ (อ่าว ดูเหมือนไม่น่าจะชอบเดอได้เลยเธอ) ดึงแผ่นซีดี กะดีวีดีออกมาดู เป็นสีบรอนซ์เทา กับสี น้ำเงินอมม่วงอ่ะเรียกไม่ถูก รู้สึกว่าซิงเกิ้ลนี้ถึงจะใช้หลายสีแต่คุมธีมได้ดี และที่สำคัญ ถูกใจเรา 555 (แค่นั้นก็พอแล้วสำหรับแฟนเกิร์ล)
 
 
 เนื้อหาของเพลง Lotus ที่อ่านจากภาษาอังกฤษดู รู้สึกว่ามีเนื้อหาแอบ positive ซึ่งน่าจะหาได้ยากในเพลงของเดอ รึเปล่า? เอาจริงๆแล้วเราก็ฟังๆมันแต่ภาษาญี่ปุ่นที่รู้เรื่องแค่ ท้องฟ้า กระผม และตัวเธอ ไรงี้ ไม่ได้รู้ความหมายลึกซึ้งซักเพลงหรอกนอกจากจะชอบจริงๆแล้วไปหาเนื้ออังกฤษมาอ่าน และเราก็ไม่สามารถหยั่งลึกถึงจิตใจคุณเคียวได้อย่างแท้จริง (ว่ากันว่าไม่มีใครเข้าใจความหมายที่แท้จริงในเนื้อเพลงของเดอ นอกจากเคียว!) แต่ในเพลงนี้ จากที่อ่าน (มารอบเดียว...จริงๆน่าจะอ่านหลายๆรอบก่อนมาเขียนอ่ะนะ แต่ก็ไม่ เอิ่ม) มีท่อนที่พูดถึงว่า ความผิดพลาดไม่ได้เปลี่ยนเส้นทางชีวิตของใคร จงภาคภูมิใจ และปล่อยให้ดอกบัวสีขาวนั้นผลิบานความตั้งใจที่แน่วแน่จะไม่สั่นคลอน ไรทำนองนี้ ในความคิดเราก็ว่า positive อ่ะนะ แต่ถ้าไปถามเคียว เฮียแกอาจจะบอกว่า No man! ก็ได้ 555
 
ความคุ้มค่ากะเงินที่เสียไป ซิงเกิ้ลนี้โดยเฉพาะลิมิตเต็ต เป็นอะไรที่คุ้มมากๆในราคาไม่ถึง สองพันเยน มีเพียงสิ่งเดียวที่ไม่ชอบ ก็คือ ทรงผมของแปะบนโปสเตอร์ บนหน้าเวปออฟฟิเชี่ยล บนทุกๆที่ ไม่ชร๊อบอย่างแรง
 
แต่ว่าเรื่องทรงผมของแปะนั้นตอนนี้ก็พอทำใจได้แล้ว T_T 
 
 
ส่วนพีวี ขอกดไลค์ให้พันครั้ง (เพิ่งไปดูมาเมื่อกี้ในยูวทูป) จะให้แสนครั้งถ้ากล้องช่วยแพลนสูงไห้ถึงศรีษะของสมาชิกอีกสี่คนด้วยเหอๆๆ จริงๆถึงแหล่ะ แต่ไม่เห็นหน้าเฟ้ย ไฟสว่างซะเปล่า! แอบเห็นหน้าแปะรำไร แต่ไม่เห็นผม เลยกรี๊ดดได้ 55  ละแอบชอบนางโหงพราย สองตนที่ว่ายวนไปมา ทำให้เอมวีดูสีสันสดใสเย๊อะ! (หรอ?)
 
และสุดท้าย..เคียวใสเด้งสะอาดตามากกับลุคนี้ ><""""""""""""""""""""""""" Like!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
 
 
 


edit @ 1 Mar 2011 13:49:58 by f i s h *Sky

Comment

Comment:

Tweet

อ๊ะ ได้มาในครอบครองแล้วเหรอคะ

ปก สวยจริงๆ เห้นแล้วได้แต่น้ำลายไหล

เท่าที่อ่านมาแสดงว่าเจ้าของกระทู้นี้ชอบท่านแปะมากมายเลยนะคะเนี่ย

^_^

ชอบสาวชุดแดงที่ว่ายไปมาเหมือนกัน (นั่นคือ โหงพรายรึ 555+)

ไม่รู้ว่าเคยเข้าเว็บบอร์ด direngreythailandfanclub รึยังคะ

ที่เว็บนั่นเค้ารวมคนที่ชอบ Dir และมีสมาชิกแปลเพลงให้ด้วยนะค่ะ
ไม่แน่ใจว่า มีคนเอา LOTUS มาแปลรึยังนะ เพราะเท่าที่เห็น มีคนเอา แบบโรมันจิ มาให้อ่านแล้วล่ะค่ะ ^_^


Dir en grey รักกัน รักกัน ค่ะ

#1 By wakami on 2011-03-01 11:48